Thực phẩm chức năng của mỹ


Thực phẩm chức năng của mỹ
Ngày nay, xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng nhiều, vì thế, nhiều công ty cung cấp thực phẩm chức năng của nước ngoài đã được thành lập, bên cạnh đó, các công ty dược trong nước cũng không ngừng sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 
Vì vậy, các sản phẩm thực phẩm chức năng thì đa dạng, xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thể giới như: Anh, Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Việt Nam,…, với nhiều công dụng khác nhau, có loại tốt, có loại không tốt. Các sản phẩm thực phẩm chức năng của nước ngoài thường được chào bán thong qua các nhà phân phối, hoặc là hàng xách tay, còn các sản phẩm thực phẩm chức năng của Việt Nam thì thường được quảng cáo trên tivi, bao đài. Giá thành mỗi hang mỗi khác nhau. Điều này làm người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn hang nào?
 
 
Cùng một tính năng là thực phẩm chức năng giảm cân nhưng có tới hàng trăm mặt hàng từ hàng trăm hãng sản xuất khác nhau, đa phần thì từ các hãng của mỹ. Có người thì nói rằng nên chọn sản phẩm thực phẩm chức năng có quảng cáo trên tivi, báo đài, có người thì nói nên mua từ các hang nước ngoài, nhưng có người thì lại sợ do các hãng nước ngoài họ không quảng cáo trên tivi, báo dài,… mà họ nhờ nhà phân phối quảng cáo và sẽ trả chi phí quảng cáo cho nhà phân phối.

Theo tôi, thì bạn nên chọn sản phẩm thực phẩm chức năng từ những thương hiệu nổi tiểng. Các hang nước ngoài họ không quảng cáo trên báo đài mà nhờ nhà phân phối quảng cáo. Tuy nhiên, họ được thành lập công ty chính thức tại Việt Nam, và tất cả các sản phẩm của họ đều được kiểm duyệt bởi sở y tế và viện pasteur trước khi chính thức lưu hành tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm vê chất lượng của sản phẩm.

Tôi xin giới thiệu những sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ được công ty QUANG THANH DISTRIBUTION nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

 1, Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin Sulfate 1200mg 

2, KIRKLAND Signature VitaminC 500 viên 1000mg
3, Kirkland Signature Calcium Citrate 500 mg
4, Omega 3 Của Mỹ – Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland

5, Hạt Chia Mayan 

6, Thuốc bổ Centrum Silver Women 50+ dành cho phụ nữ
7, 
Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 220 viên
8, Collagen trẻ hóa da, Trunature Healthy Skin Version Collagen, 240 viên
9, Men gạo Đỏ Red Yeast Rice 1200mg Plus 180 viên (Thuốc điều hòa cholesterol một cách tự nhiên).
10, 
VIÊN UỐNG CHỐNG VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU TRUNATURE CRANBERRY MỸ

 

Tên quý khách: *:

Email *:

Số điện thoại liên hệ lại *:

Yêu cầu / Nội dung cần biết :


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

1
Bạn cần hỗ trợ?