2 thương hiệu sữa bột Pháp tốt cho bé mà mẹ nên tham khảo


Pháp là một thị trường khá khó tính, chính vì vậy các dòng sữa bột Pháp cũng phải đạt chất lượng cao thì mới có thể tồn tại được. Dưới đây là 2 dòng sữa bột Pháp tốt cho bé các mẹ có thể tham khảo.

Sữa bột hay sữa công thức được rất nhiều mẹ sử dụng cho con nhằm mục đích giúp con phát triển thông minh, khỏe mạnh, tăng chiều cao, cân nặng tốt. Nếu mẹ quan tâm đến sữa Pháp thì có thể tham khảo các thương hiệu sữa dưới đây.

Sữa bột Lactylium

 
 

Lactylium cũng là một thương hiệu sữa khá lâu đời tại Pháp được sản xuất trên công nghệ hiện đại, áp dụng những sáng chế độc quyền. Cũng như các dòng sữa Pháp khác, sữa bột Lactylium không tập trung vào cân nặng mà tập trung vào chiều cao và trí tuệ. Trong công thức sữa có bổ sung thành phần mới probiotic promaternum là một probiotic thuộc chủng latobacillus được tìm thấy trong sữa mẹ có tác dụng giảm thiểu cũng như phòng chống các bệnh nhiễm trùng đường ruột và đường hô hấp. Ngoài ra, sữa bột Lactylium còn sử dụng công nghệ màng lọc tế bào siêu nhỏ ở nhiệt độc thấp (công nghệ độc quyền) để cho ra Prolacta với các Prorein thuần khiết nhất… Giá thành của dòng sữa này cũng không hề đắt chút nào.

 

Sữa UHT Kappy milk cũng rất đáng để các mẹ lựa chọn. Công thức sữa Kappy milk cũng tập trung phát triển chiều cao, trí tuệ chứ không phải là cân nặng. Tuy nhiên, dòng sữa mát sẽ giúp bé hấp thu tốt hơn, từ đó cân nặng và thể chất cũng sẽ tốt hơn so với khi bé uống những dòng sữa tăng cân nhưng lại không thể hấp thu. Giá thành của dòng sữa bột cho bé này cũng khá bình dân, phù hợp với nhiều gia đình Việt.


Tên quý khách: *:

Email *:

Số điện thoại liên hệ lại *:

Yêu cầu / Nội dung cần biết :


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

1
Bạn cần hỗ trợ?