Quang Thành chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của Mamacare


Công ty TNHN QUANG THANH DISTRIBUTION cho biết, công ty chính thức trở thành nhà phân phối dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức MAMACARE tại Việt Nam.
Theo Chị Đinh Thị Ngà một bà mẹ có 4 đứa con chia sẻ , nỗ lo lớn nhất của phụ nữ hiện đại khi mang bầu là làm sao bổ xung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé từ bào thai và khi cho con bú mà mẹ không tăng cân ? sản phẩm nào có thể giúp bà bầu có thể dùng đề đặn trong thời gian ốm nghén vật vã ? Sản phẩm nào có thể thay thế cho hàng loạt các viên Vitamin tổng hợp ?

Khi mang bầu và sinh con thứ 4 tại Mỹ được bạn bè giới thiệu và sự tư vấn từ bác sĩ về sản phẩm Sữa & Thực phẩm chức năng Mamacare , Chị dùng thử thấy tác dụng thực sự đáp ứng được những câu hỏi nêu trên, khi về Việt Nam chị đã mua về rất nhiều để làm quà tặng bạn bè .. đến khi dùng hết tất cả những người được tặng đều… nhờ mua giúp !!
 


Đây cũng là lý do chị Ngà cùng Công ty TNHN QUANG THANH DISTRIBUTION tin tưởng và hợp tác với Công ty dược phẩm  JTM Global Pty Ltd, nhằm đưa sản phẩm dinh dưỡng công thức và sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc trị Mamacare chính thức phân phối tại thị trường Việt.

MamaCare bổ sung dinh dưỡng đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của bạn,  trước, trong và sau khi mang thai trong khi cho con bú .

Không cần phải vật lộn với sự tính toán công thức dinh dưỡng , MamaCare là một Thực phẩm chức năng chứa 26 vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn và sự phát triển khỏe mạnh của bé.

MamaCare là  công thức Mang thai duy nhất tại Úc  đáp ứng các tiêu chuẩn cao cần phải được đăng ký theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc New Zealand dưới dạng Thực phẩm cho các Mục đích Y tế Đặc biệt . 

Dễ dàng chuẩn bị, chỉ cần pha 2 muỗng bổ sung dinh dưỡng bà bầu MamaCare Lắc vào 200ml nước. Bạn có thể thêm trái cây tươi yêu thích của bạn như dâu tây, chanh hoặc chuối để tạo ra một ly sinh tố ngon. Nó chỉ đơn giản là một cách bổ dưỡng & ngon miệng hơn để bổ sung thai kỳ thay vì cố gắng làm nghẹn một viên thuốc mỗi ngày.
 
Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng MamaCare có chứa  axit Folic  rất cần thiết cho sự phát triển mô của mẹ và có thể giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh, như Spina Bifida, nếu được sử dụng trước khi thụ thai và trong 3 tháng đầu của thai kỳ.
MamaCare cũng chứa  Sắt  - chất cần thiết cho sự phát triển của em bé và nhau thai, Iốt - rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và hệ thần kinh của em bé.
Vitamin D  - giúp xây dựng xương và răng chắc khỏe cho bé và Protein - giúp thúc đẩy sự phát triển của mô bào thai và tử cung.
Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bà bầu MamaCare Shake được sản xuất hoàn toàn tại Úc trong điều kiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt sử dụng 100% sữa bột Úc.
 Lễ ra mắt sản phẩm Sữa Mamacare dự kiến vào cuối tháng 5/2019 và sẽ sớm được chính thức bày bán tại các cửa hàng, siêu thị và chuỗi hệ thống mẹ và bé trên toàn quốc./.
https://mamacare.com.au/
Trần Hạnh/TTXVN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

1
Bạn cần hỗ trợ?